แบบบ้าน

จัดพื้นที่ใช้สอยครบครัน เป็นสัดส่วนและเปิดโล่ง โดยเน้นประตู-หน้าต่างให้มีขนาดกว้างกว่าปกติ เพื่อเปิดมุมมองให้ทุกห้องสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกได้อย่างลงตัว เฉลียงทางเข้าด้านหน้าเปิดโล่งถึงชั้นบนและใช้ระแนงเหล็กเป็นกันสาดบังแดด บังฝน ทำให้ทางเข้าโล่ง โปร่งสบาย

ภายในเปิดโล่งโดยเน้นประตู-หน้าต่างให้มีขนาดกว้างกว่าปกติ ระบายอากาศและเปิดมุมมองให้ทุกห้องสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกเฉลียงของบ้านมีกันสาดบังแดด บังฝน ลดอุณหภูมิที่จะเข้าตัวบ้านโดยตรง

รูปแบบที่เรียบง่ายกับการจัดพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าและมีเฉลียงระเบียงเป็นส่วนพักผ่อนของคนในบ้าน และยังระบายอากาศอย่างทั่วถึง ชั้นบนจัดแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนและลงตัว

ภายในเปิดโล่งโดยเน้นประตู-หน้าต่างให้มีขนาดกว้างกว่าปกติ ระบายอากาศและเปิดมุมมองให้ทุกห้องสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกเฉลียงของบ้านมีกันสาดบังแดด บังฝน ลดอุณหภูมิที่จะเข้าตัวบ้านโดยตรง

ภายในเปิดโล่งโดยเน้นประตู-หน้าต่างให้มีขนาดกว้างกว่าปกติ ระบายอากาศและเปิดมุมมองให้ทุกห้องสัมผัสกับบรรยากาศภายนอก เฉลียงของบ้านมีกันสาดบังแดด บังฝน ลดอุณหภูมิที่จะเข้าตัวบ้านโดยตรง

มีสไตล์ที่ใช้สี แสดงความสวยงาม มีเสน่ห์การจัดพื้นที่ใช้สอย แยกเป็นสัดส่วนที่ครบครันเน้นความโปร่งสบาย ที่คุ้มค่าทุกพื้นที่

แบบบ้านที่มีสไตล์เฉพาะตัว มีส่วนประกอบการออกแบบที่ให้รายละเอียด เหมาะกับตัวบ้าน ทำให้การใช้สอยภายในดูโล่งกว้าง น่าอยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอยต่อเนื่องและลงตัว

แบบบ้านสไตล์เรียบหรู สะอาดตา แบบกระชับสวยงามโปร่งตา การใช้สอยที่ลงตัวในทุกสัดส่วนที่มีเสน่ห์

 

แบบบ้านที่มีรูปแบบความเป็นส่วนตัว สว่าง สะอาดตา เหมาะแก่การพักผ่อน วางการใช้สอยที่เป็นสัดส่วนทุกองค์ประกอบ

การจัดวาง เนื้อที่ใช้สอย ที่มีความต่อเนื่องในองค์ประกอบ คุ้มค่าในทุกสัดส่วน เน้นการใช้สอยที่เหมาะสมกับขนาดของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

แบบบ้าน 2 ชั้น ร่วมสมัย ชั้น 1 พื้นที่เปิดโล่งกลางบ้านกับเปิดมุมมองทางสระว่ายน้ำ ต่อเนื่องกับบานหน้าต่าง Skylight ขนาดกว้างเป็นพิเศษ พร้อมจัดรูปแบบฟังก์ชั่นภายในแบบ Open Space เพื่อเน้นการระบายอากาศอย่างโปร่ง โล่ง สบาย พร้อมพื้นที่ห้องนอนชั้น 2 ที่แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว

แบบบ้านที่มีรูปแบบสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง โล่งเรียบ โปร่งสบาย มีสีสรรค์ ให้บรรยากาศเป็นกันเอง

รูปลักษณ์ที่โดดเด่น ภายในเปิดพื้นที่ใช้สอยต่อเนื่องกัน รูปแบบหน้าต่างเน้นให้มีความกว้างเพิ่มมุมมองด้วยกระจกโค้งที่สูงถึงชั้นบนในส่วนของห้องรับแขก พื้นชั้นบนเปิดโล่งมองถึงชั้นล่าง แยกพื้นที่จอดรถออกจากตัวบ้าน

แบบบ้านอบอุ่น สไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด รองรับครอบครัวผู้สูงอายุ มีห้องนอนเพื่อผู้สูงอายุ และคนใกล้ชิดที่ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมห้องนอนรูปแบบสตูดิโอบนชั้น 2 ครบครันไปด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร ที่รองรับไว้สำหรับทำกิจวัตรร่วมกัน พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้าน เพื่อให้ผู้สูงอายุ ได้ออกมาพักผ่อนและสูดอากาศภายนอก.

บ้านชั้นเดียวที่เรียบง่าย ออกแบบมาเพื่อเน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว เป็นการผสานรูปแบบของบ้านให้เข้ากับสมัยใหม่และยังรองรับผู้สูงอายุได้

รูปแบบการจัดแบ่งพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อใช้ประโยชน์เป็นส่วนของผู้สูงอายุได้ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกของผู้สูงอายุครบครัน

ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ ภายในมีฟังก์ชั่นสำหรับผู้สูงอายุครบครัน ภายนอกออกแบบให้มีรูปแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์เน้นพื้นที่ส่วนใหญ่ให้เหมาะสมกับสรีระของผู้สูงอายุ

พื้นที่ใช้สอย 285 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่ดินขั้นต่ำ: 67 ตรว.

ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ ภายในมีฟังก์ชั่นสำหรับผู้สูงอายุครบครัน ภายนอกออกแบบให้มีรูปแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์เน้นพื้นที่ส่วนใหญ่ให้เหมาะสมกับสรีระของผู้สูงอายุ

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย เรียบหรูสะอาดตา แฝงไปด้วย พื้นที่ใช้สอยเหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุ เน้นการทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว รวมถึงวีลแชร์ที่สามารถสัญจรได้ทั้งภายในและภายนอก รองรับการใช้งานทั้งครอบครัวขนาดกลาง – ครอบครัวขนาดใหญ่ สไตล์ 3 Gen

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เรียบง่าย สบายตา โดดเด่นไปด้วยเส้นสายของบัวปูนปั้นผสมผสานกับรายละเอียดของระแนงตกแต่งที่ดูมีเอกลักษณ์ ภายในประกอบไปด้วยฟังก์ชันที่ครบครันในแต่ละชั้น เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่ รองรับหลากหลายช่วงวัยได้อย่างเต็มที่

ออกแบบเพื่อมีกลิ่นสไตล์ Modern แต่แฝงไปด้วยประโยชน์ใช้สอยที่เหมาะกับผู้สูงอายุ เหมาะกับครอบครัวเล็กและใหญ่โดยเน้นกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวภายในมีฟังก์ชั่นครบครัน

แบบบ้าน 3 ชั้นสไตล์ทาวน์โฮมกลางเมืองรองรับผู้สูงอายุ รองรับพื้นที่การทำงาน เช่น คลินิก หรือการเปิดธุรกิจส่วนตัว ตอบโจทย์สมาชิกในครอบครัววัยทำงาน หรือพื้นที่ทำงาน สำหรับผู้สูงวัยที่ยังมีความสุขกับการทำงานเป็นชีวิตประจำวัน… ดีไซน์พื้นที่นอกบ้าน เพื่อรองรับการพักผ่อนของผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น เรียบหรูสะอาดตา ออกแบบมาเพื่อรองรับสมาชิกที่มีหลายๆครอบครัวอยู่ในบ้านเดียวกัน พื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นแต่ละครอบครัวชัดเจน แต่ยังมีส่วนพบปะสังสรรค์กันในครอบครัว สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยจาก 3 ชั้น เป็น 4 ชั้นได้ รองรับการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สไตล์ Multi-Family พร้อมทั้งโถงโล่งชั้นล่างสำหรับพื้นที่ทำงานหรือออฟฟิศ

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ดั้งเดิม เน้นลวดลายการตกแต่งที่หรูหรา อลังการ และความประณีต งดงามของรูปทรงของสไตล์ยุโรปตะวันตก เน้นจุดเด่นด้วยการตกแต่งช่องเปิดโค้งแบบตะวันตก รวมถึงรูปปูนปั้น และวัสดุตกแต่งทองเหลือง วัสดุที่ใช้ก่อโครงสร้างมักเป็นคอนกรีต เสาปูน และอิฐ

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ร่วมสมัย เรียบหรู สะอาดตา ใช้สอยชั้นล่างเป็นพื้นที่เปิดโล่ง เน้นฟังก์ชันที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุใช้งานไว้สำหรับทำกิจวัตรร่วมกัน และรองรับการใช้สอยให้เหมาะสมกับครอบครัวขนาดใหญ่

แบบบ้าน 3 ชั้นทันสมัย คงกลิ่นอายความคลาสสิคของแบบบ้านตะวันตก ออกแบบมาอย่างลงตัว รองรับครอบครัวขนาดใหญ่แบบ Multi – Family พร้อมเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ของบ้านที่ไม่เหมือนใคร

แบบบ้าน 2 ชั้นหน้ากว้าง สไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล (MODERN TROPICAL) เป็นสไตล์การออกแบบที่เหมาะสำหรับประเทศเขตร้อนชื้นอย่างไทยเรา เพื่อให้อาคารดูกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมจึงมีการใช้วัสดุธรรมชาติ  ผสมผสานกับการเลือกใช้วัสดุที่ดูแลรักษาง่าย ขณะเดียวกันการตกแต่งเน้นความเรียบง่ายเห็นเนื้อแท้ของวัสดุอย่างไม้ หิน และอิฐในบางจุด คงความทันสมัย พร้อมเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ของบ้านอย่างลงตัว

เลือกบ้านในแบบของคุณ