ส่วนแต่งตัว

จัดพื้นที่ใช้สอยครบครัน เป็นสัดส่วนและเปิดโล่ง โดยเน้นประตู-หน้าต่างให้มีขนาดกว้างกว่าปกติ เพื่อเปิดมุมมองให้ทุกห้องสัมผัสกับบรรยากาศภายนอกได้อย่างลงตัว เฉลียงทางเข้าด้านหน้าเปิดโล่งถึงชั้นบนและใช้ระแนงเหล็กเป็นกันสาดบังแดด บังฝน ทำให้ทางเข้าโล่ง โปร่งสบาย

แบบบ้านที่มีสไตล์เฉพาะตัว มีส่วนประกอบการออกแบบที่ให้รายละเอียด เหมาะกับตัวบ้าน ทำให้การใช้สอยภายในดูโล่งกว้าง น่าอยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอยต่อเนื่องและลงตัว

แบบบ้านสไตล์เรียบหรู สะอาดตา แบบกระชับสวยงามโปร่งตา การใช้สอยที่ลงตัวในทุกสัดส่วนที่มีเสน่ห์

 

แบบบ้านที่มีรูปแบบความเป็นส่วนตัว สว่าง สะอาดตา เหมาะแก่การพักผ่อน วางการใช้สอยที่เป็นสัดส่วนทุกองค์ประกอบ

แบบบ้าน 3 ชั้นสไตล์ทาวน์โฮมกลางเมืองรองรับผู้สูงอายุ รองรับพื้นที่การทำงาน เช่น คลินิก หรือการเปิดธุรกิจส่วนตัว ตอบโจทย์สมาชิกในครอบครัววัยทำงาน หรือพื้นที่ทำงาน สำหรับผู้สูงวัยที่ยังมีความสุขกับการทำงานเป็นชีวิตประจำวัน… ดีไซน์พื้นที่นอกบ้าน เพื่อรองรับการพักผ่อนของผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น เรียบหรูสะอาดตา ออกแบบมาเพื่อรองรับสมาชิกที่มีหลายๆครอบครัวอยู่ในบ้านเดียวกัน พื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นแต่ละครอบครัวชัดเจน แต่ยังมีส่วนพบปะสังสรรค์กันในครอบครัว สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยจาก 3 ชั้น เป็น 4 ชั้นได้ รองรับการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สไตล์ Multi-Family พร้อมทั้งโถงโล่งชั้นล่างสำหรับพื้นที่ทำงานหรือออฟฟิศ

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ร่วมสมัย เรียบหรู สะอาดตา ใช้สอยชั้นล่างเป็นพื้นที่เปิดโล่ง เน้นฟังก์ชันที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุใช้งานไว้สำหรับทำกิจวัตรร่วมกัน และรองรับการใช้สอยให้เหมาะสมกับครอบครัวขนาดใหญ่

แบบบ้าน 3 ชั้นทันสมัย คงกลิ่นอายความคลาสสิคของแบบบ้านตะวันตก ออกแบบมาอย่างลงตัว รองรับครอบครัวขนาดใหญ่แบบ Multi – Family พร้อมเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ของบ้านที่ไม่เหมือนใคร

แบบบ้าน 2 ชั้นหน้ากว้าง สไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล (MODERN TROPICAL) เป็นสไตล์การออกแบบที่เหมาะสำหรับประเทศเขตร้อนชื้นอย่างไทยเรา เพื่อให้อาคารดูกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมจึงมีการใช้วัสดุธรรมชาติ  ผสมผสานกับการเลือกใช้วัสดุที่ดูแลรักษาง่าย ขณะเดียวกันการตกแต่งเน้นความเรียบง่ายเห็นเนื้อแท้ของวัสดุอย่างไม้ หิน และอิฐในบางจุด คงความทันสมัย พร้อมเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ของบ้านอย่างลงตัว

เลือกบ้านในแบบของคุณ