ส่วนจัดเตรียมอาหาร

แบบบ้าน 2 ชั้น ร่วมสมัย ชั้น 1 พื้นที่เปิดโล่งกลางบ้านกับเปิดมุมมองทางสระว่ายน้ำ ต่อเนื่องกับบานหน้าต่าง Skylight ขนาดกว้างเป็นพิเศษ พร้อมจัดรูปแบบฟังก์ชั่นภายในแบบ Open Space เพื่อเน้นการระบายอากาศอย่างโปร่ง โล่ง สบาย พร้อมพื้นที่ห้องนอนชั้น 2 ที่แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว

แบบบ้านที่มีรูปแบบสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง โล่งเรียบ โปร่งสบาย มีสีสรรค์ ให้บรรยากาศเป็นกันเอง

รูปลักษณ์ที่โดดเด่น ภายในเปิดพื้นที่ใช้สอยต่อเนื่องกัน รูปแบบหน้าต่างเน้นให้มีความกว้างเพิ่มมุมมองด้วยกระจกโค้งที่สูงถึงชั้นบนในส่วนของห้องรับแขก พื้นชั้นบนเปิดโล่งมองถึงชั้นล่าง แยกพื้นที่จอดรถออกจากตัวบ้าน

แบบบ้าน 3 ชั้นสไตล์ทาวน์โฮมกลางเมืองรองรับผู้สูงอายุ รองรับพื้นที่การทำงาน เช่น คลินิก หรือการเปิดธุรกิจส่วนตัว ตอบโจทย์สมาชิกในครอบครัววัยทำงาน หรือพื้นที่ทำงาน สำหรับผู้สูงวัยที่ยังมีความสุขกับการทำงานเป็นชีวิตประจำวัน… ดีไซน์พื้นที่นอกบ้าน เพื่อรองรับการพักผ่อนของผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น เรียบหรูสะอาดตา ออกแบบมาเพื่อรองรับสมาชิกที่มีหลายๆครอบครัวอยู่ในบ้านเดียวกัน พื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นแต่ละครอบครัวชัดเจน แต่ยังมีส่วนพบปะสังสรรค์กันในครอบครัว สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยจาก 3 ชั้น เป็น 4 ชั้นได้ รองรับการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สไตล์ Multi-Family พร้อมทั้งโถงโล่งชั้นล่างสำหรับพื้นที่ทำงานหรือออฟฟิศ

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ร่วมสมัย เรียบหรู สะอาดตา ใช้สอยชั้นล่างเป็นพื้นที่เปิดโล่ง เน้นฟังก์ชันที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุใช้งานไว้สำหรับทำกิจวัตรร่วมกัน และรองรับการใช้สอยให้เหมาะสมกับครอบครัวขนาดใหญ่

แบบบ้าน 3 ชั้นทันสมัย คงกลิ่นอายความคลาสสิคของแบบบ้านตะวันตก ออกแบบมาอย่างลงตัว รองรับครอบครัวขนาดใหญ่แบบ Multi – Family พร้อมเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ของบ้านที่ไม่เหมือนใคร

แบบบ้าน 2 ชั้นหน้ากว้าง สไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล (MODERN TROPICAL) เป็นสไตล์การออกแบบที่เหมาะสำหรับประเทศเขตร้อนชื้นอย่างไทยเรา เพื่อให้อาคารดูกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมจึงมีการใช้วัสดุธรรมชาติ  ผสมผสานกับการเลือกใช้วัสดุที่ดูแลรักษาง่าย ขณะเดียวกันการตกแต่งเน้นความเรียบง่ายเห็นเนื้อแท้ของวัสดุอย่างไม้ หิน และอิฐในบางจุด คงความทันสมัย พร้อมเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ของบ้านอย่างลงตัว

เลือกบ้านในแบบของคุณ