พื้นนิ่ม (Shock Absorp Floor)

แบบบ้านอบอุ่น สไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด รองรับครอบครัวผู้สูงอายุ มีห้องนอนเพื่อผู้สูงอายุ และคนใกล้ชิดที่ครบทุกฟังก์ชัน พร้อมห้องนอนรูปแบบสตูดิโอบนชั้น 2 ครบครันไปด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร ที่รองรับไว้สำหรับทำกิจวัตรร่วมกัน พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้าน เพื่อให้ผู้สูงอายุ ได้ออกมาพักผ่อนและสูดอากาศภายนอก.

บ้านชั้นเดียวที่เรียบง่าย ออกแบบมาเพื่อเน้นพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว เป็นการผสานรูปแบบของบ้านให้เข้ากับสมัยใหม่และยังรองรับผู้สูงอายุได้

รูปแบบการจัดแบ่งพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อใช้ประโยชน์เป็นส่วนของผู้สูงอายุได้ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกของผู้สูงอายุครบครัน

ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ ภายในมีฟังก์ชั่นสำหรับผู้สูงอายุครบครัน ภายนอกออกแบบให้มีรูปแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์เน้นพื้นที่ส่วนใหญ่ให้เหมาะสมกับสรีระของผู้สูงอายุ

พื้นที่ใช้สอย 285 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่ดินขั้นต่ำ: 67 ตรว.

ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ ภายในมีฟังก์ชั่นสำหรับผู้สูงอายุครบครัน ภายนอกออกแบบให้มีรูปแบบเรียบง่ายแต่มีสไตล์เน้นพื้นที่ส่วนใหญ่ให้เหมาะสมกับสรีระของผู้สูงอายุ

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย เรียบหรูสะอาดตา แฝงไปด้วย พื้นที่ใช้สอยเหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุ เน้นการทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว รวมถึงวีลแชร์ที่สามารถสัญจรได้ทั้งภายในและภายนอก รองรับการใช้งานทั้งครอบครัวขนาดกลาง – ครอบครัวขนาดใหญ่ สไตล์ 3 Gen

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เรียบง่าย สบายตา โดดเด่นไปด้วยเส้นสายของบัวปูนปั้นผสมผสานกับรายละเอียดของระแนงตกแต่งที่ดูมีเอกลักษณ์ ภายในประกอบไปด้วยฟังก์ชันที่ครบครันในแต่ละชั้น เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่ รองรับหลากหลายช่วงวัยได้อย่างเต็มที่

ออกแบบเพื่อมีกลิ่นสไตล์ Modern แต่แฝงไปด้วยประโยชน์ใช้สอยที่เหมาะกับผู้สูงอายุ เหมาะกับครอบครัวเล็กและใหญ่โดยเน้นกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวภายในมีฟังก์ชั่นครบครัน

แบบบ้าน 3 ชั้นสไตล์ทาวน์โฮมกลางเมืองรองรับผู้สูงอายุ รองรับพื้นที่การทำงาน เช่น คลินิก หรือการเปิดธุรกิจส่วนตัว ตอบโจทย์สมาชิกในครอบครัววัยทำงาน หรือพื้นที่ทำงาน สำหรับผู้สูงวัยที่ยังมีความสุขกับการทำงานเป็นชีวิตประจำวัน… ดีไซน์พื้นที่นอกบ้าน เพื่อรองรับการพักผ่อนของผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

แบบบ้าน 3 ชั้น สไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น เรียบหรูสะอาดตา ออกแบบมาเพื่อรองรับสมาชิกที่มีหลายๆครอบครัวอยู่ในบ้านเดียวกัน พื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นแต่ละครอบครัวชัดเจน แต่ยังมีส่วนพบปะสังสรรค์กันในครอบครัว สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยจาก 3 ชั้น เป็น 4 ชั้นได้ รองรับการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สไตล์ Multi-Family พร้อมทั้งโถงโล่งชั้นล่างสำหรับพื้นที่ทำงานหรือออฟฟิศ

เลือกบ้านในแบบของคุณ