รวม 7 ของขวัญไหว้ญาติผู้ใหญ่ในเทศกาลปีใหม่นี้ !

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลปีใหม่แล้วสินะ ปีใหม่นี้มีของขวัญไปฝากญาติผู้ใหญ่กันรึยัง ถ้ายังไม่มีวันนี้เรามีของขวัญมากแนะนำ หาซื้อตามได้ง่าย แถมถูกใจผู้ใหญ่แน่นอน

1.ผลิตภัณฑ์จากผ้าไหม

แน่นอนว่าของขวัญชิ้นนี้ใครหลายๆคนมองว่าเชย แต่รู้หรือไม่ว่าปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากผ้าไหม ได้รับการออกแบบอย่างดี หรูหรา แถมยังเก๋อีกด้วย มาพร้อมกับประโยชน์ในการใช้งานที่มากมายไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ กระเป๋าถือ กระเป๋าเครื่องสำอาง และที่สำคัญเหมาะกับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก

 

2.เครื่องดื่ม หรือน้ำผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพ

เป็นตัวเลือกสำหรับญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ดื่มชา เพราะมีประโยชน์ทางร่างกาย นอกจากนั้นยังสามารถจัดกระเช้าให้สวยงามแล้วมอบให้ทางญาติผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ได้

 

3.เครื่องหอมต่างๆ

เนื่องจากเครื่องหอมมีไว้สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้รู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งถ้าเป็นหัวหน้างานของเรา ยิ่งเหมาะสมกับของชิ้นนี้เลยล่ะ เพราะว่าเครื่องหอมจะช่วยสร้างความรู้สึกสบาย มีกลิ่นหอม ทำให้ร่างกายผ่อนคลายจากการทำงานหนักๆมาทั้งวัน และที่สำคัญมีให้เลือกหลากหลายกลิ่นกันเลยทีเดียว

 

4.กรอบรูป และรูปภาพสวยๆต่างๆ

เราสามารถเลือกกรอบรูปสวยๆที่เหมาะกับบ้านของญาติผู้ใหญ่ เพื่อเอาไว้ตกแต่งห้องต่างๆภายในบ้าน หรือจะเป็นดีไซน์กรอบรูปแบบเก๋ๆ พร้อมกับรูปภาพที่เป็นสิริมงคลแก่บ้านเรือน เช่น ภาพลวดลายอักษรจีนที่สื่อถึงความเป็นมงคล หรือภาพม้าที่หมายถึงความแข็งแรง การที่เรามอบกรอบรูปที่มีความหมายดีๆเหล่านี้ เปรียบเสมือนกับการที่เราอวยพรให้ญาติผู้ใหญ่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อายุยืนนาน

 

5.ดอกไม้มงคล

เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ชอบปลูกต้นไม้อย่างแน่นอน โดยเลือกต้นไม้มงคล หรือดอกไม้ไทยที่มีกลิ่นหอมๆ ดูแลรักษาได้ง่าย เช่น ดอกกล้วยไม้ ต้นโป๊ยเซียน ดอกพุทธรักษา ไผ่กวนอิม นอกจากจะเป็นของขวัญที่ถูกใจแล้ว ยังเป็นต้นไม้มงคลที่ช่วยเสริมดวงให้เจริญรุ่งเรืองอีกด้วย

 

6.น้ำหอม

ของขวัญชิ้นนี้เหมาะกับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงที่รักสวยรักงามอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะวัยไหนๆก็ต้องมีกลิ่นน้ำหอมในดวงใจอย่างแน่นอน กลิ่นจะบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของผู้ใช้ และที่สำคัญใช้แล้วสร้างเสน่ห์ให้กับผู้หญิงแน่นอน น้ำหอมจึงเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่น่าสนใจซื้อฝากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงแน่นอน

 

7.ปากกาเซ็นเอกสาร

ของขวัญชิ้นนี้เหมาะกับหัวหน้างานของเรามากๆ หรือสำหรับใครที่ยังเป็นนักศึกษาสามารถซื้อของขวัญชิ้นนี้ให้กับอาจารย์ที่เรารักได้ ปากกาเซ็นเอกสารเหมาะกับผู้ใหญ่ที่ชอบทำงาน ที่ต้องเขียนงานหรือเซ็นเอกสารอยู่บ่อยๆ ซื้อปากกาดีๆให้สักแท่งกับท่าน คงเป็นของขวัญที่เหมาะที่สุด

เลือกบ้านในแบบของคุณ