ทาสีบ้านตามวันเกิด รับทรัพย์ปีใหม่นี้ !

เดินทางกันมาถึงครึ่งเดือนของธันวาคมแล้วสินะ อีกไม่กี่วันก็ปีใหม่แล้ว เทศกาลนี้เราก็ควรจะมาเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆกัน เช่น ทาสีบ้านใหม่!! แต่การเลือกสีบ้านใหม่ของเราต้องไม่ธรรมดา เพราะทาสีบ้านตามวันเกิด อาจเปิดโอกาสรับทรัพย์กับปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ก็ได้นะ เกิดวันอะไรบ้าง เหมาะกับสีไหน ไปดูกัน!!

คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันนี้แน่นอนสีที่ถูกโฉลกคือสีแดง แต่!!ห้ามใช้สีแดงสดเป็นสีบ้านหรือสีห้องนอน ควรใช้สีขาวเป็นสีทาบ้าน และภายในห้องนอนควรเป็นสีควันบุหรี่ เพียงเท่านี้ก็เสริมดวงคนเกิดวันอาทิตย์ได้แล้ว

 

คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันนี้สีที่ถูกโฉลกคือสีน้ำเงิน หรือพวกสีฟ้าอ่อนๆ หรือไม่ก็เป็นสีเหลืองอ่อนๆไปเลย ส่วนภายในสีห้องนอนควรใช้สีครีม สีเหลืองนวล หรือสีเขียวอ่อนปนขาว และที่สำคัญห้ามใช้สีสดๆเป็นอันขาดเลย เพราะจะทำให้คนที่อยู่ในบ้านเกิดความรู้สึกร้อน และมีแต่เรื่องกลุ้มใจ

คนเกิดวันอังคาร

สีที่ถูกโฉลกคือสีเทา สีฟ้าอ่อน เพราะว่าคนเกิดวันนี้ค่อนข้างเป็นคนใจร้อน และภายในห้องนอนควรใช้เป็นสีเขียวอ่อนๆ สีฟ้าอ่อนๆ หรือสีพยับหมอก เพราะจะทำให้เกิดความอ่อนโยน ทำให้สมาชิกในบ้านมีความรู้สึกผ่อนคลายแน่นอน

 

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

สีที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันพุธกลางวัน คือ สีฟ้า แดง แสด ขาวและดำ โดยให้เลือกโทนสีเหล่านี้ในการตกต่างบ้าน ไม่ว่าจะเป็นทั้งภายนอก ภายใน และรวมไปถึงห้องนอน โดยอาจเลือกทาตัดกับสีขาว เพื่อให้เกิดความอ่อนโยนของโทนสีลงมา เพราะสีเหล่านี้จะช่วยเสริมสิริมงคล ทำให้เกิดความสงบร่มเย็น และยังรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยอีกด้วย

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

สีที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน คือ สีชมพู สีเทา สีเขียวอ่อน และขาวนวล สามารถเลือกทาได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ซึ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้เกิดความสงบ ให้ความอ่อนโยน และประโลมจิตใจได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สีที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันนี้คือสีเอิร์ธโทน ซึ่งจะช่วยเรื่องความสงบสุข ปลอดภัย และเสริมสิริมงคลได้เป็นอย่างดี ส่วนภายในของสีห้องนอน และห้องนั่งเล่น ควรเป็นสีส้มอ่อน สีพีช หรือสีฟ้าอ่อนๆ และสีขาว ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความสุขกาย สบายใจให้คุณในทุกๆวัน

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันนี้ควรเลือกสีอ่อนๆ เช่น สีขาว สีควันบุหรี่ สีเขียวอ่อนๆ เพราะจะช่วยเสริมดวงชะตาให้ผู้คนภายในบ้านมีความสุข เกิดความรู้สึกอบอุ่น ส่วนภายในห้องนอนควรเป็นสีพีช สีเขียวอ่อนๆ หรือสีขาว ซึ่งเป็นอะไรที่เหมาะสมมาก เพราะจะช่วยเรื่องความสุขการสบายใจอย่างแน่นอน

คนเกิดวันเสาร์

สีที่คนเกิดวันเสาร์ถูกโฉลกควรเป็นสีอ่อนๆเช่นกัน ได้แก่ สีขาว สีควันบุหรี่ หรือสีเขียวอ่อนๆ สีเหล่านี้จะช่วยเสริมดวงชะตา ให้บุคคลภายในบ้านมีความสงบสุข มีความอบอุ่น และรู้สึกปลอดภัย และที่สำคัญ ห้าม!! เลือกสีฟ้า หรือสีน้ำเงินโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้คนเกิดวันเสาร์ร้อนรุ่มกลุ้มใจ ไม่มีความสงบได้

เลือกบ้านในแบบของคุณ