กิจกรรมเพิ่มความสัมพันธ์ในครอบครัว แบบฉบับบ้านๆ

“บ้าน” คือสถานที่พักผ่อนชั้นดีเยี่ยม นอกจากจะต้องทำให้บ้านน่าอยู่แล้ว การสร้างความสัมพันธ์ในบ้านก็ดีไม่แพ้กัน เพราะจะทำให้เรามีความสุขมากขึ้น! วันนี้เรามาดูกิจกรรมสานสัมพันธ์ในครอบครัวกันหน่อยดีกว่า อ่านเสร็จแล้วลองหาโอกาสชวนสมาชิกในบ้านทำตามดูนะ รับรองว่าจิตใจเบิกบานแน่นอน
.

?? ร้องคาราโอเกะ : เสียงเพลงจะเยียวยาทุกสิ่ง! แถมสร้างบรรยากาศครื้นเครงภายในบ้านได้ดีอีกด้วย ทำให้ทุกคนในบ้านคลายเครียด พร้อมกันโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงเต็มที่ และแน่นอนว่าเป็นกิจกรรมที่ใครๆหลายคนในบ้านชอบแน่นอน!!!
.
?? ทานอาหารร่วมกัน : มื้ออาหารสุดแสนพิเศษ อาจเป็นอาหารเช้าแต่หากทานไม่ทันในเวลาช่วงโมงเร่งด่วน ก็ทานอาหารเย็นร่วมกันก็ได้ โดยอาจมีการทำกับข้าวร่วมกันในมื้อเย็น บวกกับทานอาหารเย็นแบบพร้อมหน้าพร้อมตา พูดคุยเรื่องจิปาถะ คงมีความสุขไม่ใช่น้อย
.
?♟ เล่นบอร์ดเกม : หากในบ้านมีวัยรุ่นอยู่คงรู้จักบอร์ดเกมเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งเกมที่สานสัมพันธ์ไม่ว่าจะกับเพื่อน หรือครอบครัวได้เป็นอย่างดี หรืออาจเป็นเกมที่เล่นกันเป็นกลุ่มง่ายๆ เช่น โดมิโน่ ต่อจิ๊กซอว์ สามารถเล่นกันได้หลายคน แถมได้ทั้งทั้งปัญญา และความสนุกสนาน
.
??ปลูกต้นไม้ : สำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่ว่างสำหรับปลูกต้นไม้ หรือจัดสวน ก็สามารถทำกิจกรรมน่ารักๆได้ เช่น จัดสวน ปลูกต้นไม้ เพิ่มสีสันให้กับบ้านอย่างสวยงาม

AUTHOR
ณัฐวดี  คงสมบูรณ์
Content Creator Above All Online Marketing Services

GRAPHIC DESIGNER
ณัฐพงศ์ จริยะนันตกุล
Graphic Design Director Above All Online Marketing Services

เลือกบ้านในแบบของคุณ